Cách lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp tại Hồ Chí Minh

Để hạn chế các vấn đề khi đóng cửa thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Auto Draft

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Không chỉ là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện thuận tiện cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho bản thân và gia đình trong các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm thực trạng bị kẹt tay.

Nhờ vào việc ít món đồ có chung với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Có thể chọn lọc nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc nút bấm trên xe.

Chính sự dễ chịu khi dùng với âm thanh nhẹ, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, không cần mất đi quá nhiều thời gian xử lý sau đó các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì xịn sò.

Tham khảo : độ cửa hít xe bán tải Raptor bao nhiêu tiền

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …