Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được nói qua cho các dân chơi Xe bán tải về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét cho dòng món đồ chơi đầy bổ ích dưới đây.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm có những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là dạng nắp tầm thấp Xe bán tải, có nhiều công dụng nổi trội cải thiện cho cốp xe của xe bán tải, vừa giúp cho bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe hơn thế nữa làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây ra ủ dột hay bụi bặm ở thùng xe của các bác.

 

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực của nắp thùng (thông qua test phụ kiện).

Bạn có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, bất cứ phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho vật dụng hạn chế rủi ro và an toàn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của các bác bị ngấm nước khi mưa bão, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên nét cá tính cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, có thể thấy nét quý phái cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn nội dung bài viết: độ nắp thùng ba tấm xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …