Có những mẫu Led bar độ đèn Ford Ranger nào cho xe bán tải tại VN và nên gắn lắp ở cửa hàng nào tại Tp HCM?

Ngoài các nét đặc biệt của đèn led như: độ bền lớn, ít hao năng lượng, ít tỏa nhiệt, chiếu sáng tốt, công suất cao,… thì Led bar độ đèn Ford Ranger gắn lắp xe bán tải còn vô cùng bền, ngăn thấm nước và chống chịu được nhiệt độ cao..

Hình dạng của những loại đèn lắp xe bán tải thì rất nhiều: có đèn dài, có đèn tròn, có đèn thẳng, có đèn vuông, có đèn cong, có đèn ngắn,… Mỗi loại thì lại có một chức năng khác nhau: đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn tia sáng hội, có đèn ánh sáng loe, có đèn soi xa, có đèn soi gần, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng,… Tùy thuộc vào tính cách và nhu cầu để bạn chọn cho bạn kiểu đèn phù hợp nhất.

Bức ảnh led bar <strong>độ đèn Ford Ranger</strong>: kiểu dáng khá ngầu của bán tải sau khi gắn đèn led light bar
Image led bar độ đèn Ford Ranger: loại đèn led bar này Không chỉ có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng vô cùng tốt
Led bar <strong>độ đèn Ford Ranger</strong>: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẳng cấp hơn
Picture led bar độ đèn Ford Ranger: Đèn led bar chất lượng cao gắn cho xe hơi xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn quên tắt đèn khi không dùng đến có thể làm cho bình xe của bạn hết điện. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn vướng phải tình huống xe yếu điện và chẳng thể khởi động được. Để khắc phục lỗi này các bạn có các phương pháp sau: nâng cấp bình ắc quy của xe hay mua thêm cục kích điện rời và mở đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi không dùng đến.

Image led bar <strong>độ đèn Ford Ranger</strong>: Đèn led bar độ xe bán tải bền dưới mọi điều kiện thời tiết
Image led bar độ đèn Ford Ranger: Đèn led bar đẹp mắt và đẹp dành cho xe bốn bánh, xe bán tải ở Sài Gòn

Sau khi quý khách thử Led bar độ đèn Ford Ranger và chọn mua thì chúng ta sẽ tiến hành ráp đèn lên xe ô tô với những bước sau: Đầu tiên là chọn điểm ráp có thể trên mui hay phần cản trước của xe. Khi đã đã tìm được vị trí bắt chúng ta tiến hành vặn ốc cố định đèn, tiếp tục là đi điện cho đèn. Khi đã gắn lắp xong mọi thứ thì chúng ta sẽ test thử lại đèn thêm lần nữa xem đã đúng ý chưa. Và để gắn Led bar độ đèn Ford Ranger cho xe hơi của quý khách thật đẹp thì các bạn hãy đến công ty 4×4. Chúng tôi và nhân viên sẽ giúp bạn hết lòng và lắp ráp thực cẩn thận.

Led bar <strong>độ đèn Ford Ranger</strong>: mẫu đèn led bar cực kì sáng được độ nhiều nhất cho xe hơi, bán tải
Hình ảnh led bar độ đèn Ford Ranger: Với cường độ sáng cao và thiết kế đẹp đèn led bar đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay

Những thứ mà khách sẽ nhận được khi tới cty chúng tôi:

– Chịu trách nhiệm bảo hành Led bar độ đèn Ford Ranger mà mình bán là chính sách tốt nhất để khách tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của cửa hàng chúng tôi.

– Để cho xe bạn được đẹp và mạnh mẽ thì các người lắp ráp cần phải rành về những giai đoạn bắt Led bar độ đèn Ford Ranger, khá tỉ mỉ và am hiểu trong độ xe. Các nhân viên của công ty 4×4 sẽ giúp bạn.

– Không chỉ hiểu biết rõ về các loại phụ kiện độ xe hơi các chuyên gia chúng tôi còn cực tận tình, sẵn sàng trao đổi kiến thức về độ xe ô tô với khách hàng.

– Quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa được những mẫu phụ kiện đẹp khác khi tới công ty 4×4 của chúng tôi.

Hình ảnh led bar <strong>độ đèn Ford Ranger</strong>Led bar <strong>độ đèn Ford Ranger</strong>: mẫu đèn led rất sáng giúp trợ sáng cho xe Ford Ranger vào ban đêm
Bức ảnh led bar độ đèn Ford RangerLed bar độ đèn Ford Ranger: Đèn led bar xe hơi là kiểu đèn độ nên gắn cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.HCM

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Vui lòng liên hệ ngay với cty chúng tôi để có giá đèn tốt nhất qua Zalo: 0939-791 959. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết nên xem: Độ đèn Ford Ranger

Đoạn film xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn ngầu:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …