Breaking News
Home / Uncategorized / Đèn phá sương mù được lắp ráp thế nào cho xe ô tô, xe bán tải? Soi sáng được bao xa? Độ bền thế nào?

Đèn phá sương mù được lắp ráp thế nào cho xe ô tô, xe bán tải? Soi sáng được bao xa? Độ bền thế nào?

Ngoài việc hỗ trợ ánh sáng cho xe oto cực tốt khi thiếu sáng, Đèn phá sương mù còn giúp trang trí cho xe đẹp, thể thao và ngầu hơn nhiều. Vì thế kiểu đèn này đang được khá nhiều bạn yêu chuộng hiện giờ.

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn phá sương mù với những mẫu đèn độ xe ô tô, xe bán tải khác là: không thấm nước, chống chịu tốt ở mọi những dạng thời tiết, chiếu sáng vài trăm m, có công suất cao nhưng ít hao điện, thiết kế đẹp,…

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù là phụ kiện thiết yếu để giúp phá sương cho xe bán tải, ô tô khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Chỗ độ Đèn phá sương mù thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn lắp ở chỗ cản trước xe. Những công đoạn để gắn Đèn phá sương mù: đầu tiên chúng ta sẽ bắt ốc vít cố định Đèn phá sương mù tại chỗ mong muốn sau khi đã gắn xong chúng tôi sẽ bắt đầu đi điện cho Đèn phá sương mù. Cuối cùng kiểm tra đèn coi đã đạt mong muốn hay chưa. Để cho việc tháo lắp được thuận tiện hơn và đèn được lắp đẹp mắt hơn mọi người hãy đến shop của chúng tôi. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn hỗ trợ hết lòng với quý khách, luôn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Hình ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù được nhiều người yêu chuộng ở Tp.HCM

Một trong các chỗ độ xe oto, xe bán tải uy tín tại Tp HCM là công ty của chúng tôi. Vậy nguyên do tại sao shop 4×4 của chúng tôi lại được cực nhiều người ưa thích đến vậy?

– Bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp giúp shop chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin dùng.

– Để cho xe được đẹp thì những người gắn gáp phải có tay nghề cao và rất tận tình trao đổi kiến thức với các bạn trong quá trình làm. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

– Chuyên gia cơ sở của chúng tôi hiểu vô cùng nhiều về độ Đèn phá sương mù cho xe bán tải và tư vấn rất tận tâm

– Đa dạng mẫu mã giúp mọi người dễ dàng lựa đồ chơi cho ”xế yêu” bạn hơn.

Vì giá Đèn phá sương mù lắp ráp xe oto biến động theo thị trường nên để biết được giá Đèn phá sương mù đúng và chuẩn nhất các bạn liên hệ liền SĐT O93.979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết: Đèn phá sương mù

Đoạn Video liên quan về độ bán tải:

You might also likeclose