Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Ưu điểm từ việc lắp đặt nắp thùng cuộn

Hôm nay xin trao đổi cùng các bác một dòng phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các đồng chí bao quát một vài nét cho dòng phụ kiện đặc sắc ngay sau đây.

Auto Draft
Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực chất, có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hoặc là ngấm nước trong địa hình xấu bỏ sức làm sạch.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Có hay không nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Vẻ ngoài bình thường nhưng không làm giảm sự thu hút
  • Nếu mà đồ đạc nhiều hơn phần cốp xe và bạn có nhu cầu có một trang thiết bị có thể đậy kín lại đảm bảo dễ dàng cho đồ dùng cá nhân thì nắp thùng cuộn là tiện ích đáng tin cậy cho bạn
  • Tính ngăn cản rò rỉ nước bền bĩ giúp xe không bị rò rĩ nước
  • Có khả năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị lực ngoài tác động gây thiệt hại
  • Màu đen cá tính hay màu xám độc đáo thêm phần độc đáo cho xế
  • Chi phí lắp ráp ít hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Việc tháo lắp không làm mất nhiều chi phí
  • Một ưu điểm khác cần được thêm vào là việc bạn có thể cuộn tùy ý mà vẫn mang thêm được thêm đồ đạc.

Một số dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được một số người chú ý đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo mong muốn của các bác mà chọn  loại KSC cho hầm hố hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn có được sự bền chắc, các bác cứ đạp lên thoải mái.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn ksc xe Nissan Navara

Tin rằng nhờ những lợi ích trên, mong rằng sẽ đưa ra nhiều thông tin dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn ưng ý. Để tốt hơn trong việc cung cấp thông tin, bạn có thể kết nối với chúng tôi ngay bây giờ. Mọi ý kiến về các món phụ kiện xin vui lòng ngay.

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …