Một trong các dòng phuộc được lắp đặt và ưu chuộng nhất hiện nay là dòng phuộc được nhập khẩu từ Thái Lan – phuộc Profender xe Mazda BT50. Như vậy phuộc Profender xe Mazda BT50 là gì? Hãy theo chân 4×4 chia sẻ Anh chị qua nội dung bài viết sau
Đặc điểm của phuộc Profender xe Mazda BT50
Phuộc Profender là loại phuộc xe Mazda BT50 cực tốt và bền bỉ giúp xe của bạn giảm xóc và êm hơn phuộc [zin gấp 3,5 lần, độ bền dài hơn đến gấp 2 lần và độ chắc chắn tốt hơn đến 4,5 lần, đó là thành công đã đạt được bởi những kỹ sư của công ty sau những lần nghiên cứu & thử nghiệm trên nhiều địa hình cũng như khi dùng tới trên nhiều dòng xe khác nhau.Được hình thành từ muốn giúp xe phần nào giảm xóc trên các địa hình gồ ghề, giúp tăng độ bền khi dùng tới so với phuộc zin, đó chính là các gì những kỹ sư của Profender đã làm được sau hàng ngàn lần sửa đổi, thử nghiệm trên nhiều địa hình và loại xe khác nhau.
Nguyên nhân nên sử dụng phuộc Profender xe Mazda BT50?
– Các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Profender không khi nào hết hot trên thị trường thế giới cũng tương tự ở Việt Nam, với chất lượng tuyệt vời, phuộc Profender xe Mazda BT50 đang là một phụ kiện thuộc hàng top cạnh tranh mạnh nhất với những thương hiệu khác.
Ưu điểm khi bạn mua phuộc PROFENDER gắn cho xe Mazda BT50 tại công ty chúng tôi:
– Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm độ xe Mazda BT50 và được nhiều khách hàng tin tưởng
– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng
– Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm tuyệt vời nhất và bảo hành bài bản
– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn mặc dù vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật & độ bền cao
– hơn thế nữa, 4×4 còn tồn tại đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Các bạn chọn mua
– Chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn & hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng
Bài viết liên quan: độ phuộc sau xe BT50
Ga-ra 4×4 chuyên lắp phuộc PROFENDER xe Mazda BT50 tại Tp Hồ Chí Minh
Vui lòng gọi: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)