Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Hiện nay, thị hiếu dùng nắp thùng đối với phần thùng của xế càng tăng lên nhất là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số dòng nắp thùng chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm bên dưới.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Tay lái Xe Ranger Raptor không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Bạn không vui khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp đa diện dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các bác.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào làm cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác nắp hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Bạn sẽ được thỏa sức picnic mà không lo về thùng chứa đồ cũng như mang lại sắc thái hầm hố, trưởng thành hơn nhiều do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo ra. Hy vong các bác sẽ có những chuyến đi đáng mong đợi.

Tham khảo thêm: nắp thùng gập xe Ranger Raptor
 

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …