Nguyên nhân nên dùng cửa hít tự động Ford Ranger?

Để hạn chế các vấn đề đóng mở cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Auto Draft

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của các quý ông vừa bảo vệ cả cho các bác và xế,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Ở thực tế các bác phải dùng tới một lực tác động vừa đủ để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu quá lực thì đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện một trong những trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện chướng ngại vật, auto dừng hút cửa hỗ trợ giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người già và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có chức năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị rườm rà hơn hết là sự thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ đảm bảo hơn khi trang bị cửa hít tự động hơn thế không làm giảm đi độ zin của xế.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm thanh không lớn, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt sau đó bạn sẽ sở hữu được một phụ kiện cực kì xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: bộ cửa hít xe bán tải Ranger

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …