Racechip chân ga : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là giải pháp cho tình trạng này?

Đối với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì việc trễ chân ga đã trở nên rất quen thuộc cùng với đó là cảm giác khó chịu mà nó đem đến cũng tương đối lớn. Khá nhiều anh chị mong muốn chiến mã của bản thân “bốc” và mạnh, thế nhưng Ford Ranger lại chưa thỏa mãn được nhu cầu này, vì việc cần tăng tốc nhanh thường chỉ gặp trên các dòng xe thể thaoXã hội ngày nay phát triển, văn hóa VN đang dần hòa nhập với thế giới, sự thay đổi rõ ràng nhất chính là lựa chọn về xe của nhữngdân chơi ô tô. Đối với đa số dân chơi ô tô thì Ford Ranger đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này cũng dần tạo dựng được vị thế của mình tại thị trường VN. Có cầu thì nhất định có cung, kèm theo các thành công mà dòng xe này đạt được ở thị trường Việt Nam thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo nhộp nhịp hơn, đặc biệt là Ford Ranger.

Vậy nếu những anh chị chủ xe Ford Ranger muốn cảm nhận được độ “bốc” và mạnh như xe thể thao trên xế yêu của chính mình thì phải làm thế nào ? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần độ ngay cho xế yêu của bản thân bộ racechip chân ga, anh em sẽ cảm nhận được rõ ràng điều khác hẳn giữa trước và sau khi lắp bộ racechip chân ga này.

Racechip chân ga có công dụng tăng hoặc giảm xuống độ nhạy của chân ga, vì thế tín hiệu khi truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Bằng việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài ra, racechip còn giúp xế yêu hoạt động ổn định hơn, không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Auto Draft

Lý do bạn nên mua racechip chân ga độ cho xe Bán tải tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật và bài bản cao trong lĩnh vực độ xe bán tải ở HCM

– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi luôn có thể độ xe cho bạn tại nhà

– Ngoài việc bán hàng chuyên nghiệp với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn tồn tại chế độ bảo hành và hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên vẫn cam kết đúng kỹ thuật và độ bền cao

– mặt khác, 4×4 còn tồn tại đầy đủ những món đồ chơi độ khác để Cả nhà chọn lựa

– Chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn và hỗ trợ tận tâm cho mọi khách hàng

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ racechip chân ga ford ranger

Garage 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …