Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Xe Mitsubishi Triton một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng hầu hết các loại xe Xe Mitsubishi Triton, đó là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Cùng 4×4 cùng trao đổi một vài đặc tính là điểm nhấn của mặt hàng này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm có những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là loại nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, có tính năng hàng đầu giúp ích cho mặt thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe mà còn tránh được hư hại do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay gió làm bụi thùng Xe Mitsubishi Triton của người sử dụng.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phần lớn nhờ vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton duy trì sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến đồ đạc  phía trong thùng.

Các bác có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng và thu lại hai tấm trở lên, thông qua biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thailand

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Xe Mitsubishi Triton đảm bảo giúp cho phần thùng ngăn nước thấm, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ sơn đen bên ngoài làm tăng nét cá tính và  vẻ sang chảnh cho xế, vừa vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng Mitsubishi Triton 3 tấm

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …