Bảng báo giá cách âm bán tải đỉnh nhất tại TP.HCM

Hot trend độc đáo cho dòng bán tải – Làm cách âm chống ồn cho dòng xe bán tải

Một vài nhân tố gây nên sự nhiễu loạn cho xe bán tải của các bác có thể kể đến: như là tiếng ồn từ động cơ của xe, nguyên do từ môi trường địa hình bị hỏng hóc hay vấn đề ở xe cộ nhộn nhịp,.. do vậy gâytác động lớn đến vấn đề chạy xe, làm giảm sự tập trung thì cách âm chống ồn là một giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Chính vì thế, có nhiều hơn một sự lựa chọn cho các bác về nguyên liệu dán cách âm đang là xu hướng cho mỗi loại xe dựa vào điều kiện gây ảnh hưởng, còn không thì dù dán cũng như không.

Vài lý do nên dán cách âm làm tiêu âm cho xe

 – Làm suy yếu tối đa âm thanh hỗn tạp.

– Có lợi ích giúp cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi truyền tới hay chính từ phía bên trong xe của bạn ảnh hưởng đến.

– Tạo ra không gian bên trong xe thành ra tĩnh lặng hơn

– Không còn sợ tiếng ồn tạo nên những bực bội không đáng có

Sơ nét về cách dán cách âm chống ồn được dán vào xe tại cửa hàng dịch vụ 4×4

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm việc tháo gỡ và lau chùi từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cánh cửa và sàn xe; lắp ráp lại các thiết bị như cũ. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có tác dụng trong việc chống rung từ bên ngoài, lớp cuối cùng là phần tiêu âm cho xe.

Tiềm năng từ việc dán cách âm chống ồn cho xe của bạn

Bạn không nhất thiết phải lo nghĩ về vấn đề bong tróc sau khi dùng một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và tính chuyên nghiệp của người làm tại hệ thống 4×4 chắc chắn khách hàng sẽ vô tư hơn trong tình huống này, ngoài ra với các khả năng có một không hai như không có mùi khó ngửi và không sử dụng các thành phần gây nguy hại mà người sử dụng có thể dùng trong mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho các bạn.

Địa chỉ dán cách âm cho xế cưng chuyên nghiệp

Trong số xu hướng chọn địa chỉ lắp đặt cách âm uy tín có thể kể đến cửa hàng 4×4,4×4 chuyên phân phối đồ chơi xe bán tải uy tín, với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ thuật cao đảm bảo lắp ráp các sản phẩm với chi phí phù hợp và thiết kế xin sò.

xem thêm: cách âm xe bán tải giá bao nhiêu

Đừng chờ đợi, hãy lấy ngay điện thoại và liên hệ ngay cho Garage 4×4 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …