Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Toyota Hilux, đó là nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.

Các loại nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm đặc biệt của phụ kiện này không những làm giảm hỏng hóc hàng hóa trong thùng xe và chúng ta giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux duy trì sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến hàng hóa  bên trong thùng.

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Xe Toyota Hilux hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Các tài có thể tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được lắp đặt khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ hàng hóa của các xế, bạn sẽ không còn lo ngại vì để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài giúp tăng sự cool ngầu và  vẻ sang chảnh cho xế, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Nguồn: nắp thùng Toyota Hilux 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …