Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Trong các chuyến đi du lịch hay mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy chính là một công cụ then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các dân chơi Xe bán tải về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét cho dòng phụ kiện đặc sắc dưới đây.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm có những loại nào?

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe bán tải không những bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bẩn ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công lau chùi.

 

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải có tác dụng lớn do tiết kiệm được thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Các bác có thể yên tâm hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải có hỗ trợ lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các bác không còn ngần ngại do để hàng hóa có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào giúp cho  xế của bạn Phần nắp thùng Xe bán tải đảm bảo giúp cho phần thùng ngăn nước thấm, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên Youtube.

Các bác sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng và cũng tạo ra được sắc thái chất ngầu, trưởng thành hơn do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Hy vong các bạn sắp có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …