Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Hiện tại, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho Ford Ranger càng tăng lên đặc biệt là trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, chính là dòng nắp thùng 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Cùng 4×4 cùng trao đổi một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Bạn ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bác tài? Các bác càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tối ưu dùng trong Ford Ranger.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu làm ra.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm năng lực và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, bạn tự mình làm khi cần.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Hơn thế, việc trang bị thêm lock cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho những thứ có giá trị cao được an toàn như một chiếc két sắt của xế.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế của bạn bị thấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng khi phần cốp được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giúp ích cho các bác mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong phong cách như.

Tham khảo: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …