Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho xe Isuzu Dmax ngày một tăng lên nhất là trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Sau đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài nét thuộc về phụ kiện đặc sắc dưới đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Isuzu Dmax, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe các bác giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức làm sạch.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp theo khách quan khi bị tác động vào nhờ vào phụ liệu chế tạo nên.

Người mua có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, thông qua biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Bạn cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được lắp đặt lock cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các bác không còn ngần ngại vì để vật dụng thiết yếu trong thùng xe.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  xế của bạn Nắp thùng ba tấm có được đặc tính giúp chống ngấm nước, form của sản phẩm có thể fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi phần cốp được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Bài viết liên quan: nắp thùng gấp xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …