Chống nắng Moonlook Hàn Quốc và những điều nên biết rõ để bảo vệ làn da tốt nhất

Việc bảo vệ tốt cho da mặt là vô cùng cần thiết vì nếu ta làm không tốt việc này thì hàng loạt các vấn đề với da như: mụn đỏ, mụn viêm, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,… sẽ kéo đến và làm cho da mặt xấu đi. Thực tế nhiều người thoa sữa chống nắng hằng ngày nhằm bảo vệ da nhưng vẫn chưa chuẩn bị cho mình những kiến thức đơn giản cần thiết về kem chống nắng. Với bài viết này, Hali Group sẽ mang đến cho các bạn một vài kiến thức cơ bản về kem chống nắng, từ đó bạn cân nhắc dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook và những kiến thức cần biết để bảo vệ và chăm sóc làn da tốt nhất

Dùng kem chống nắng :
Hệ số SPF của loại kem chống nắng:
SPF (sun protection factor) là chỉ số đo lường mức độ tia UV thiết yếu đủ làm nên vùng bỏng nắng trên da được tạo lớp chắn so với da không được tạo lớp chắn. Chỉ số này được tính theo thời giờ và tỉ lệ phần trăm khả năng ngăn tia UV khi sử dụng kem chống nắng lên làn da. Loại chống nắng có hệ số SPF cao thì khả năng chắn làn da càng cao, nhưng bạn nên xem xem về điều kiện dùng. Nếu như mọi người ít trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng hay ánh sáng xanh thì chỉ cần sử dụng dòng kem chống nắng với chỉ số SPF 30 tới 50 là đủ, do hệ số SPF cao thì thời giờ lưu giữ ở làn da lâu dài dẫn tới bít lỗ chân lông, đẩy nhanh quá trình lão hóa và khó làm sạch hơn.

Thông số PA của kem chống nắng:

Bên cạnh chỉ số SPF thì còn một chỉ số khác hay được in kèm kế bên là hệ số PA – chỉ số đo khả năng bảo vệ da tránh khỏi tia UVA của kem chống nắng. Thông số PA chỉ định với 4 dấu cộng. Tại đây dấu cộng có ý nghĩa là chỉ những cấp độ và thời giờ ngăn chặn lại tia UVA lần lượt theo 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ được ấn định với PA+, PA++, PA+++, PA++++. Ở một số quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có dấu hiệu dành riêng cho chỉ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Do đó mọi người không phải ngạc nhiên nhìn thấy các thông số được làm theo bằng phương pháp này.

Chống nắng Moonlook:
Siêu phẩm Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc với xuất xứ từ Hàn Quốc – một trong những nước tiên phong đi đầu trong ngành nghề công nghệ đẹp thẩm mỹ. Sản phẩm gồm những nguyên liệu như: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione hỗ trợ tăng cường mức độ ngăn cản lại tia UVA, UVB và HEV, đồng thời còn giúp ngăn sự xuất hiện mụn, cung cấp độ ẩm, dưỡng da, hạn chế quá trình lão hóa.

Tại sao nên lựa chọn Kem chống nắng Kem chống nắng Moonlook?
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có các hiệu quả tối ưu giúp các bạn bảo vệ da lợi ích nhất chị em nên biết.
Để làn da có thể nhanh hấp thu nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng Moonlook được thiết kế dưới dạng cream dễ thoa trên da mặt và dễ hấp thụ ở mọi loại da.
Làm nên rào chống nắng phổ rộng, hạn chế những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết những dòng kem chống nắng có lợi ích bảo vệ làn da dưới tia sáng mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài việc giúp bảo vệ làn da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời, sản phẩm còn chứa tinh chất Niacinamide Glutathione hỗ trợ dưỡng da sáng ngời và ngăn chặn lão hóa bảo vệ cho da luôn khỏe đẹp.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Vì vậy các bạn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Hiện tại, Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc đang có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND tại Hali, giá bán công khai của sản phẩm là 880.000VND, mọi người nhanh tay chốt ngay kẻo lỡ

Check Also

Những điều cần biết về Yến Đông Trùng Kim Cương Vàng chính hãng

Mua Yến Đông Trùng Kim Cương Vàng chính hãng

Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng là sản phẩm kết hợp bởi: tổ …