Có những loại Đèn led bar phá sương gì lắp ráp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 tại VN và nên đấu ở chỗ nào tại TpHCM?

Đèn led bar phá sương lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì có rất nhiều loại và được bán khá nhiều tại tpHCM. Nhưng đâu mới thực sự cung cấp Đèn led bar phá sương uy tín và có giá tốt nhất.

Với tuổi thọ cao lên tới hơn 50000h, sức nóng tạo ra ít, ít hao bình nhưng lại có mức độ sáng tốt có thể chiếu xa vài trăm m nên Đèn led bar phá sương hiện đang được khá nhiều tay chơi xe hơi Ford Ranger 2019 ưa chuộng hiện giờ. Không chỉ thế đèn còn bền trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, bão, mưa,…

Đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong số kiểu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe 4 bánh

Nếu bạn đã chọn được loại Đèn led bar phá sương yêu thích thì tiếp đến sẽ là đấu nó lên xe bán tải Ford Ranger 2019 của bạn. Các bước để lắp Đèn led bar phá sương là:

– Các sản phẩm Đèn led bar phá sương độ xe bán tải Ford Ranger 2018 sẽ được nhân viên của công ty 4×4 tư vấn cho khách hàng.

– Khi đã lựa được kiểu đèn thì chúng ta sẽ lựa điểm phù hợp ví dụ mui xe hoặc ở cản trước xe.

– Sử dụng ốc hoặc pát gắn của đèn để giữ cố định đèn lên xe.

– Ráp đường dây điện cho Đèn led bar phá sương.

– Khi hoàn thành một vài giai đoạn phía trên chúng tôi sẽ test lại và giao lại cho khách hàng.

Đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương với chất lượng cực kì tốt và độ bền cao

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là nơi chuyên gắn lắp Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 tại Sài Gòn. Shop 4×4 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Và các giai đoạn đấu đèn sẽ được tiến hành tại nhà có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, thêm nữa nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Shop 4×4 của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các món đồ chơi gắn cho xe Ford Ranger 2019. Đồng thời những sản phẩm của shop chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá cả Đèn led bar phá sương thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì thế để được báo giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ liền số: 0939.79 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Copy từ: Led bar phá sương

Đoạn phim ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …