Đèn led phá sương gồm có các mẫu nào và nên lắp ráp mẫu nào cho dòng xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Một trong những nét đặc biệt nhất của Đèn led phá sương đó là được làm từ hệ thống gồm có nhiều đèn led do vậy rất ít tốn bình nhưng lại có mức độ sáng cao có thể soi sáng tới hàng trăm thước. Thêm nữa đèn còn có tuổi thọ tới 50.000 tiếng đồng hồ. Với các cấu tạo độc đáo giúp đèn chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Vẻ ngoài của những kiểu đèn độ xe bán tải thì khá đa dạng: có đèn vuông, có đèn ngắn, có đèn cong, có đèn thẳng, có đèn tròn, có đèn dài,… Mỗi mẫu thì lại sở hữu một lợi ích khác nhau: có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn ánh sáng gom, có đèn cho tia sáng loe, có đèn có tia sáng vàng, có đèn soi xa, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn soi gần,… Dựa vào phong cách và nhu cầu mà bạn chọn cho mình kiểu đèn tốt nhất.

Đèn led phá sương: Xe bán tải xe 4 bánh độ đèn led đẳng cấp và đẹp mắt tại TP.Hồ Chí Minh

Shop 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên hàng đầu nên khi nhân viên chúng tôi bắt Đèn led phá sương cho xe ô tô của khách đều phải cực kì tỉ mỉ và làm đúng tuần tự những công đoạn:

– Chúng tôi sẽ tư vấn một vài mẫu đèn độ đẹp cho xe quý khách.

– Nơi đấu Đèn led phá sương được khách hàng lựa chọn.

– Tiếp sau đó chúng tôi sẽ cố định Đèn led phá sương bằng ốc vít.

– Tiếp theo nữa là bắt đầu nối điện cho đèn kết nối với xe.

– Khi xong tất cả chúng ta sẽ test lại một lần nữa.

Đèn led phá sương: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện nay

Bạn sẽ được gì khi với Cơ sở chúng tôi?

– Bảo hành Đèn led phá sương độ xe oto là chính sách được cực nhiều bạn hiện nay ưa thích nhất tại cơ sở của chúng tôi.

– Với việc thông thạo bước đấu Đèn led phá sương, khá kỹ lưỡng, khách hàng luôn an tâm khi độ xe tại công ty 4×4 của chúng tôi.

– Cơ sở 4×4 có những dịch vụ tuyệt vời và những chuyên gia shop chúng tôi tư vấn hết mình, hiểu biết rõ về xe ô tô, xe bán tải.

– Cơ sở chúng tôi còn nhiều kiểu đồ chơi độ khác dành cho xe bán tải.

Giá cả Đèn led phá sương lắp ráp xe ô tô biến động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, do đó để được báo giá chính xác nhất bạn liên hệ ngay hot line O9,39-79 19,59 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Lấy từ: Đèn led phá sương

Đoạn Clip các mẫu đèn thay đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …