Đèn led phá sương mù: Tăng cường ánh sáng cực tốt cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào ban đêm

Có nhiều kiểu đèn ráp xe bán tải Ford Ranger 2018 đang được bày bán trên thị trường bấy giờ như: đèn chiếu xa, đèn vuông, đèn có ánh sáng gom, đèn có ánh sáng loe, đèn soi gần, đèn tròn, đèn dài, đèn lắp capo, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng vàng, đèn lắp mui,… Trong đó, Đèn led phá sương mù đang được yêu chuộng nhiều.

Đèn led phá sương mù sở hữu các ưu điểm chính sau: đèn ít hao điện, có độ sáng tốt, chiếu sáng xa vài trăm thước, tuổi thọ khoảng 50000 tiếng, ít sinh nhiệt,… Thêm nữa với đặc tính chống vào nước, tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: gió, mưa, bão, nắng,… giúp Đèn led phá sương mù ngày càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Một vài người thường gắn Đèn led phá sương mù ở mui xe, một số khác thì gắn lắp ở phần cản trước của xe. Về cách lắp ráp thì sau khi chọn được nơi gắn đèn, chúng ta phải chỉnh Đèn led phá sương mù cho đẹp mắt, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc. Bước tiếp sau đó là nối điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã hợp ý hay chưa. Để lắp mau lẹ và đẹp mắt mọi người có thể đến cửa hàng 4×4.

Đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa chuộng tại TP.HCM

Khá nhiều các bạn trẻ ngày nay đang yêu chuộng độ xe hơi Ford Ranger 2018 ở Cơ sở 4×4 của chúng tôi. Và phía dưới đây là nguyên do:

– Món hàng được bán ở Cty 4×4 đều được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi cung cấp.

– Sự tận tâm của những chuyên gia là cái mà ai cũng ưa chuộng khi đến làm Đèn led phá sương mù cho xe Ford Ranger 2019 2018 ở cty chúng tôi

– Cơ sở 4×4 ngoài Đèn led phá sương mù còn có nhiều loại đèn độ và cực nhiều sản phẩm phụ kiện khác để bắt cho xe của bạn.

– Những người thợ của chúng tôi ai cũng vô cùng lành nghề và có kiến thức nhiều năm về độ xe.

Nếu bạn mua món đèn này thì gọi hot line 09 3979 1959 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất lượng Đèn led phá sương mù bắt xe bán tải Ford Ranger 2019. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi!

Nguồn copy từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn film ngắn liên quan về độ xe Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …