Đèn phá sương mù bao gồm các mẫu gì và nên gắn cái nào cho những dòng xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Với cấu trúc là chuỗi gồm có rất nhiều bóng led nên Đèn phá sương mù cực bền, tỏa nhiệt ít, ít hao nhiên liệu, có thể chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng cực kì tốt lên đền 50000h chứ chẳng phải 1000h như những loại đèn thông thường khác. Về công suất chiếu sáng thì Đèn phá sương mù có cường độ sáng khá tốt, có công suất chiếu sáng lên đến hàng trăm mét.

Kiểu dáng thể thao, cân đối cộng thêm chức năng chiếu sáng cực tốt khi lái xe buổi tối, Đèn phá sương mù bắt cho xe bán tải đã biến thành một trong các món đồ chơi được ưa thích nhất hiện tại.

Đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn phá sương mù đẹp và hài hòa

Một số người thường gắn Đèn phá sương mù ở nóc xe, những người khác thì gắn lắp ở chỗ cản trước xe. Về cách tháo lắp thì sau khi chọn được vị trí bắt đèn, chúng ta nên chỉnh Đèn phá sương mù cho cân bằng, tiếp đến bắt cố định đèn bằng ốc. Việc kế tiếp là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để lắp nhanh lẹ và đẹp mọi người hãy đến công ty 4×4.

Hình ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù vô cùng sáng đẹp mắt chất lượng, giá rẻ dành cho xe hơi bán tải tại TP.HCM

Cơ sở chúng tôi luôn là cơ sở độ đèn đáng tin cậy được khá nhiều khách hàng chọn lựa tại Sài Gòn. Bởi vì những nguyên do bên dưới đây: Shop của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang bị hiện đại tân tiến; có nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe oto, xe bán tải của bạn; các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với khách; ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Để có giá Đèn phá sương mù lắp xe bán tải rẻ nhất mọi người hãy liên hệ ngay SĐT: O93 979-1959 để gặp chuyên gia của công ty 4×4 chúng tôi, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết: Đèn phá sương mù

Clip ngắn các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …