Đèn phá sương mù led có giá bao nhiêu khi độ cho xe ô tô ở TP.HCM

Đèn phá sương mù led là dãy những đèn led được đặt sát với nhau thành một hệ thống. Đèn sở hữu chất lượng khá tốt có thể chống chịu ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng gần 50000 giờ đồng hồ và rất ít tốn nhiên liệu. Cường độ chiếu sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi mẫu, có đèn thì sử dụng để chiếu gần, có kiểu có thể chiếu xa hàng trăm met. Về màu của đèn thì cũng khá phong phú như: vàng, xanh, trắng,…

Hiện giờ các loại đèn gắn lắp xe oto đang buôn bán trên thị trường có rất nhiều mẫu từ đèn dài, ngắn đến đèn vuông, tròn, cong, đèn cho ánh sáng loe, đèn có ánh sáng hội tụ, đèn soi gần, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng,… Nếu bạn trở ngại khi lựa, bạn có thể tham khảo bắt Đèn phá sương mù led, đây là mẫu đèn cho tia sáng tuyệt vời và đang được nhiều người xài cực kì nhiều thời điểm này.

Đèn phá sương mù led: Mẫu đèn phá sương mù led này không những có công dụng độ đẹp mà còn phá sương siêu tốt

Một vài người thường gắn Đèn phá sương mù led ở nóc xe, những người khác thì lắp ở chỗ cản trước của xe. Về cách lắp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, chúng ta cần chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp đến cố định đèn bằng ốc. Công đoạn tiếp sau đó là nối dây điện cho Đèn phá sương mù led. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã vừa ý hay chưa. Để lắp mau chóng và đẹp mắt mọi người hãy đến công ty 4×4.

Đèn phá sương mù led: mẫu đèn phá sương mù led nên lắp cho xe bán tải, xe 4 bánh tại Sài Gòn

Như vậy các bạn nên đấu Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe ô tô của các bạn ở đâu? Cơ sở của chúng tôi được lập bởi những người đam mê độ xe, am hiểu về các dòng xe và là địa điểm chuyên gắn Đèn phá sương mù led cho xe oto ở Sài Gòn nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người:

– Là một cửa hàng độ xe uy tín nên sản phẩm của cơ sở chúng tôi đều được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi cung cấp.

– Không những vậy cửa hàng 4×4 còn có cực kì nhiều món đồ chơi độ bắt mắt khác để các bạn lựa.

– Với việc rành về các giai đoạn đấu Đèn phá sương mù led, làm việc cực kì cẩn thận, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe tại cửa hàng 4×4.

– Không chỉ tư vấn bán hàng, chúng tôi còn chia sẻ các kinh nghiệm độ xe và các món đồ chơi độ với khách hàng

Giá Đèn phá sương mù led độ xe oto, xe bán tải dao động tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, vì vậy để được báo giá chính xác nhất các bạn liên hệ liền số điện thoại 093.979 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù led

Đoạn phim ngắn các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …