Địa chỉ bán Đèn phá sương mù oto dành cho xe ô tô với giá rẻ ở HCM

Đèn phá sương mù oto được khá nhiều người đi xe ô tô, xe bán tải hiện giờ yêu chuộng là dựa vào những đặc tính nổi bật của nó như: ít tốn năng lượng nhưng lại cho độ sáng cao và có khả năng soi sáng xa tới vài trăm met. Không chỉ thế Đèn phá sương mù oto còn vô cùng bền chống được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50.000 tiếng.

Không chỉ khác nhau về vẻ bên ngoài: hình tròn, dài, ngắn, vuông,… mà nhiều mẫu Đèn phá sương mù oto còn khác biệt nhau về cách dùng như: đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng hội tụ, đèn sử dụng để soi xa, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng xanh, đèn sử dụng để chiếu gần, đèn có tia sáng loe,… Chính vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn Đèn phá sương mù oto đấu cho xe bán tải, xe ô tô của mình.

đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto Kenzo là một trong nhiều mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe ô tô

Đèn phá sương mù oto cũng khá dễ lắp với hai quy trình chính là bắt ốc và đi dây điện, đèn có rất nhiều chân gắn nên bắt được rất nhiều chỗ khác nhau, như ở phần cản trước xe hay nóc xe, sau khi lắp ráp xong các bạn hãy thực hiện test lại để kiểm tra. Để được thuận tiện hơn thì bạn nên đến cty chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt Đèn phá sương mù oto thật tỉ mỉ và đẹp mắt cho bạn.

Đèn phá sương mù oto: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn phá sương mù oto cho ô tô, xe bán tải của mình

Cơ sở 4×4 là địa chỉ độ Đèn phá sương mù oto uy tín được khá nhiều người chọn lựa tại TP.HCM. Nhờ các điều dưới đây: Cửa hàng 4×4 có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu trang thiết bị tân tiến hiện đại; với nhiều sản phẩm khác để độ cho xe bán tải, xe ô tô; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về độ xe với các bạn; không chỉ thế các Đèn phá sương mù oto của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn phá sương mù oto quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền số: O9 39.79.19-59, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

Trích dẫn: Đèn phá sương mù oto

Đoạn Video về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …