Gắn cửa hít tự động Ford Ranger 2020 ở xưởng độ 4×4

Hiện tại, mong muốn độ cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do tính năng ưu việt trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá tay làm cho xe bị trầy trật hay là không phỏng đoán được cửa xe đã đóng hết chưa khi đóng quá nhẹ.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là sản phẩm đang được nồng nhiệt yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động đẩy vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện vật chắn, nhanh chóng dừng hút cửa hỗ trợ giảm tình trạng móc tay vào, nhất là cho người cao tuổi và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi và còn tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động và còn không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi mới hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít bao nhiêu tiền

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …