Gắn cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu ở gara 4×4

Để tránh các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc phát hành mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được quan tâm bởi các tiện ích của nó.

Một trong các nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là biện pháp tối ưu cho các dòng Ford Ranger nhờ vào các tính năng vượt trội của nó làm giảm các sự nguy hại nói trên.

Là do cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác không cần phải bận tâm khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xe.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm hoàn mỹ hầu hết phần lớn người già và các em nhỏ trong việc xác định vật chướng và tự động tự động dừng.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động vừa không rườm rà và còn thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều phương án để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Chính sự êm ái khi dùng với âm sắc vừa phải, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Tham khảo chi tiết tại đây: lắp cửa hít

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …