Led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road có những loại gì và nên ráp ở chỗ nào tại HCM

Các loại Led bar 6D thường có hình dáng vuông, tròn, ngắn, cong, dài,… tùy vào từng kiểu mà đèn lại có tia sáng hội tụ hay tỏa, đèn có ánh sáng xanh hay đèn cho ánh sáng vàng hoặc đèn có tia sáng trắng. Led bar 6D hiện đang được khá nhiều các bác tài xe ô tô, xe pick up ưa chuộng đấu lên xe mình.

Ngoài một vài những đặc điểm nổi bật của bóng led như: độ bền cao, ít tỏa nhiệt, chiếu sáng tốt, công suất cao, ít hao bình,… thì Led bar 6D bắt xe ô tô, xe pick-up còn cực bền, ngăn thấm nước và chống chịu được nhiệt độ cao..

Led bar 6D: Đèn led bar lắp đẹp và đẹp mắt cho xe bán tải, xe ô tô

Khi bạn đã test thử đèn và chọn mua thì chúng ta sẽ bắt đầu đấu đèn lên xe ô tô, xe bán tải với những giai đoạn sau: Trước tiên là lựa vị trí bắt có thể trên mui xe hay cản trước xe. Ngay khi đã chọn lựa được điểm ráp chúng tôi tiến hành vặn ốc cố định Led bar 6D, sau đó là đi điện . Cuối cùng thì chúng ta sẽ thử lại đèn thêm một lần nữa coi đã đạt yêu cầu hay chưa. Và để gắn Led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải của quý khách thật đẹp mắt thì quý khách hãy đến cty chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và lắp ráp thực hài hòa.

Led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp độ đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Cty 4×4 của chúng tôi là cơ sở độ Led bar 6D uy tín được khá nhiều bạn chọn lựa ở tpHCM. Bởi các điều sau đây: Cty 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp; có công nghệ hiện đại; sở hữu cực nhiều món đồ chơi khác để độ cho xe oto, xe pick up của bạn; các bạn nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe với khách; thêm vào đó các sản phẩm phụ kiện của shop chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Nếu các bạn lấy kiểu đèn này thì bây giờ nhấc máy lên gọi liền số điện thoại: 09,39-79-19 59 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Copy từ: Led bar 6D

Video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …