Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tốt nhất tại 4×4

Trong mỗi lần đi dã ngoại hay tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một công cụ thiết yếu. Vì thế, hệ thống phụ kiện xe 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mitsubishi Triton. Qua đây cùng 4×4 tìm hiểu một số điểm thú vị là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là loại nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, có tính năng ưu việt cải thiện cho mặt thùng của xe Mitsubishi Triton, không chỉ giữ sạch sẽ đồ đạc trong thùng xe mà còn làm giảm hư hỏng là do thời tiết xấu đại loại như trời mưa gây nên nhiễu nước hoặc là bụi bám vào thùng xe của bạn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền của nắp thùng (thông qua test sản phẩm).

Bạn có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, thông qua cách gì thuận tiện nhất cho các tài.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào có tác dụng làm  xế của các bác giảm tình trạng có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua trên Website.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng sự cool ngầu cũng như  sang trọng cho xế, nhìn thấy nét quý phái cho các bác và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton 2019

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …