Lí do nên lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor?

Trong xã hội bộn bề nhiều việc như hiện tại thì vấn đề quên khóa cốp sau xe của những chủ xe Ford Raptor vẫn luôn xảy ra. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của chính mình, quý anh chị cần cân nhắc đến cách giải quyết cho vấn đề này, bởi vì chỉ cần không đề phòng mấy giây thôi kẻ gian đã có thể lấy mất những món đồ mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được tích hợp với chìa khóa xe, cho nên chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không còn phải khóa theo cách truyền thống nữa.

Lí do việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là cần thiết

chuyện khóa hay không khóa cốp xe sau nghe có vẻ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của các anh chị, nhưng có những lúc nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một vài trường hợp mà anh chị không cách nào ngờ đến được. Một vài minh chứng thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc bên trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có người lạ đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là bản thân đã quên khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các phiền toái không đáng có mà các chủ xe có khả năng gặp phải trong cuộc sống, vấn đề lắp lock cốp sau tự động là vô cùng cần thiết, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của bản thân vừa đem đến ích lợi cho chính mình.

Garage 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín ở thành phố HCM

4×4 là garage độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe tại garage của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn đem đến cho các chủ xe chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết vui lòng gọi qua số điện thoại 09.3979.1959  hay đến trực tiếp garage ở địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: khóa cốp sau tự động Raptor

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …