Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hầu hết các cuộc đi du lịch hay tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ quan trọng. Do vậy, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 nhân đây được nói qua cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có trông chờ về món đồ chơi đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Xe Mitsubishi Triton được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Mitsubishi Triton dưới trời mưa và khi có bụi đường gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân trong thùng xe của bạn? Bạn càu nhàu khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ ở 4x4

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm tra sản phẩm).

Bạn có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, thông qua phương tiện hữu dụng nhất cho bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ tại 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho hàng hóa trạng thái an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào làm cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên tại trang web chính.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng nét cá tính và  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác vừa sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo: giá nắp thùng xe Mitsubishi Triton 3 tấm

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …