Lý do nên lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger?

Ngày nay, dịch vụ sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa quá tay khiến cho bị trầy xước xe hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng quá nhẹ.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được yêu thích của người quý phái vừa an toàn vừa người và xế hộp,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là auto khiến cho cửa xe đóng chặt vào xe là do công năng đóng cửa mềm, auto đẩy vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho bản thân và gia đình đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng bị kẹt tay.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài dù xảy ra thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xe bán tải giảm đi tính thẩm mỹ.

Thiết kế gọn nhẹ tạo sự cool ngầu và quý phái thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng ồn, loại bỏ được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp đặt mà bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Tham khảo thêm: hít cửa chống va đập

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …