Một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và thể thao ở Tp Hồ Chí Minh

Trong số những loại phụ kiện độ xe bán tải thì Đèn led bar là mẫu phụ kiện được độ rất nhiều. Vì đây không chỉ là món phụ kiện giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe bán tải thêm chất và đẹp hơn rất nhiều.

Đèn led bar: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar khá sáng độ chất và chất

Trước những loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại Việt Nam, thì việc trang bị các loại đèn cao cấp như Đèn led bar cho xe ô tô là việc không thể thiếu. Đèn led bar không những chịu được các điều kiện thời tiết bất thường, ngăn thấm nước mà còn tiết kiệm điện, cho công suất cao, chiếu sáng xa hàng trăm thước, tuổi thọ lâu đến 50.000 giờ đồng hồ,…

Đèn led bar: xe bán tải Ford Ranger và xe ô tô gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Xe sẽ không nổ máy được nếu bình yếu điện, và trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn ráp Đèn led bar cho xe hơi nhưng lại quên tắt khi không sử dụng tới. Để khắc phục điều đó các bạn nên xài đèn đúng mục đích, tắt đèn khi chưa xài đến hoặc các bạn có thể nâng cấp bình điện của xe hoặc mang theo bình kích điện.

Hình ảnh Đèn led bar: Không những độ đẹp, đèn led bar còn cực kì sáng trợ sáng cực kì tốt vào ban đêm

Đèn led bar cũng khá dễ lắp có hai quy trình chính là siết ốc và nối dây điện, đèn có rất nhiều pát gắn nên lắp ráp được nhiều vị trí khác nhau, có thể trên chỗ cản trước xe hay mui xe, sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ thực hiện thử lại lần nữa để kiểm tra. Để thuận tiện hơn thì các bạn nên đến shop 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp ráp Đèn led bar thật tỉ mỉ và cân đối đẹp mắt cho xe của bạn.

 Đèn led bar: Đèn trợ sáng dành cho xe ô tô, xe Ford Ranger tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Cty 4×4 của chúng tôi là một trong số những chỗ độ xe ô tô uy tín và chất lượng nhất ở TpHCM:

– Bảo hành Đèn led bar luôn là trách nhiệm của công ty của chúng tôi.

– Tới shop 4×4 bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tuyệt hảo, sự tư vấn tận tâm cũng như trao đổi kiến thức về xe độ với những chuyên gia của cửa hàng 4×4 chúng tôi.

– Ngoài ra nhân viên của chúng tôi là những người chuyên nghiệp có tay nghề tốt.

– Quý khách sẽ kiếm tìm được cực kì nhiều sản phẩm phụ kiện đẹp khác cho xe ô tô của bạn.

 Đèn led barĐèn led bar: Đèn led bar là kiểu đèn trợ sáng vô cùng tốt cho bán tải, xe ô tô vào bán đêm

Kết lại, mẫu Đèn led bar gắn xe bán tải là sản phẩm đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên gắn ráp cho xe bán tải. Nếu bạn có nhu cầu gắn Đèn led bar cho xe ô tô thì nhấc máy lên gọi liền số 09 39 79-19-59 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led bar. Địa chỉ tại 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn quý khách đã xem!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Giá đèn led bar

Đoạn Clip liên quan về độ xe bán tải:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …