Nên mua Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up ở cửa hàng nào tại HCM là uy tín và đảm bảo nhất?

Đèn led bar 6D là hệ thống gồm một dãy các đèn led được đặt kề nhau. Đèn sở hữu chất lượng khá cao có thể chống chịu ở dưới mọi thời tiết khắc nghiệt, thời gian dùng tương đương 50000 giờ đồng hồ và khá ít tốn nhiên liệu. Công suất sáng mạnh yếu khác nhau tùy từng kiểu, có đèn thì sử dụng để soi gần, có mẫu có thể chiếu xa cả vài trăm m. Về màu sắc của đèn thì cũng khá phong phú như: xanh, vàng, trắng,…

Đèn led bar 6D độ cho xe hơi, xe off-road hiện đang được bán rất nhiều ở tpHCM với rất nhiều các mẫu mã khác nhau như: đèn có tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, đèn có hình dáng cong, dài, ngắn, đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho tia sáng gom, đèn cho ánh sáng xanh,… Dựa vào công dụng của đèn và sở thích mà bạn lựa chọn loại đèn cho phù hợp với bạn.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn led bar phá sương đẹp mắt và nổi bật

Ngay sau khi quý khách thử đèn và chọn mua thì chúng ta sẽ bắt đầu bắt Đèn led bar 6D lên xe oto, xe off-road với những công đoạn sau: Trước tiên là chọn chỗ bắt có thể trên mui hoặc phần cản trước xe. Ngay sau khi đã chọn lựa được chỗ lắp ráp chúng tôi bắt đầu lắp ốc vít cố định Đèn led bar 6D, tiếp sau đó là đấu dây điện . Sau cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại đèn thêm lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Và để độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình của bạn thật đẹp thì các bạn nên đến cty 4×4. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và lắp ráp thực hài hòa.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương với hình dáng đẹp gắn cho xe hơi Ford Ranger

Những điều mà shop 4×4 của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

– Chịu trách nhiệm bảo hành tất cả những Đèn led bar 6D mà chúng tôi bán là tiêu chí được nhiều người ngày nay ưa thích nhất tại cửa hàng của chúng tôi.

– Ngoài việc là nơi bán phụ kiện độ xe, cơ sở chúng tôi còn là địa điểm để bạn trao đổi những kiến thức về xe ô tô, xe địa hình độ.

– Để cho xe oto, xe off-road của bạn được đẹp thì những người thợ cần phải am hiểu rõ tất cả giai đoạn bắt Đèn led bar 6D, làm việc cực kì tỉ mỉ và am hiểu cực nhiều về độ xe hơi, xe pick-up. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

– Với những món phụ kiện đẹp và nhiều kiểu dáng thì mọi người sẽ dễ dàng trang trí cho xe hơi, xe off-road của mình đẹp mắt và cứng cáp hơn.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi! Nếu bạn muốn mua kiểu Đèn led bar 6D này thì bây giờ gọi số O93,979,1959 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn led bar 6D

Video những kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …