Nên mua Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình ở shop nào tại Sài Gòn là rẻ và tốt nhất?

Một số loại Đèn led bar 6D có thể tương đồng về kiểu dáng bề ngoài ngoài nhưng nó có thể khác nhau về lợi ích: có một vài đèn được sử dụng cho chiếu gần, có một số đèn được dùng để soi xa, một số cho tia sáng tỏa còn số khác thì có tia sáng hội tụ, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng.

Đèn led bar 6D đang được rất nhiều người lái xe hơi, xe off-road hiện tại ưa chuộng là dựa vào các nét độc đáo của nó như: ít hao bình nhưng lại có độ sáng tốt và có khả năng chiếu sáng xa đến hàng trăm met. Thêm vào đó Đèn led bar 6D còn rất bền chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50000 giờ.

Đèn led bar 6D: hình dạng rất chất của xe bán tải Ford Ranger sau khi lắp đèn led bar phá sương

Bất kì một chiếc xe ô tô, xe địa hình khi lắp Đèn led bar 6D ở cơ sở 4×4 của chúng tôi đều phải có các bước sau:

– Giới thiệu mẫu Đèn led bar 6D để khách hàng chọn lựa.

– Lựa nơi Đèn led bar 6D sẽ lắp ráp theo sở thích của quý khách, Đèn led bar 6D lắp ráp được ở trên mui hay ở cản trước của xe.

– Tiếp sau đó là các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ cố định Đèn led bar 6D tại vị trí mà khách đã chọn lựa.

– Ngay khi gắn xong chúng ta sẽ thực hiện đi đường điện cho Đèn led bar 6D.

– Ngay khi làm xong những giai đoạn trên bạn bắt đầu kiểm tra lại.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Mẫu đèn độ nên lắp cho xe bốn bánh xe bán tải tại TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 4×4 luôn là chỗ độ đèn đáng tin cậy được cực nhiều khách hàng chọn tại HCM. Tại các lý do ở phía dưới đây: Cơ sở của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp; có máy móc hiện đại tân tiến; với rất nhiều sản phẩm khác để độ cho xe ô tô, xe bán tải của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với bạn; thêm vào đó Đèn led bar 6D của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Để có giá tốt nhất quý khách vui lòng gọi ngay số: 093-979.1959 để gặp chuyên gia chúng tôi, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn copy từ: Bán led bar 6D

Clip ngắn các loại đèn độ đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …