Những loại Đèn led phá sương mù ô tô lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 đang được độ nhiều nhất ở TP.HCM thời điểm hiện nay?

Trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão,… thì Đèn led phá sương mù ô tô vẫn dùng được nhờ vào dãy led có những cấu tạo độc đáo. Đèn led phá sương mù ô tô dùng cực ít năng lượng nhưng lại có cường độ sáng cực tốt và có khả năng soi xa đến hàng trăm met. Không chỉ vậy, Đèn led phá sương mù ô tô còn có thời gian sử dụng vô cùng tốt lên đến 50000 giờ và sinh nhiệt ít.

Các chiếc xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 độ chất lúc nào cũng phải có Đèn led phá sương mù ô tô lắp trên xe. Đèn độ đã và đang trở thành một xu thế hot khi độ xe ô tô Ford Ranger 2019, nó không những giúp trợ sáng mà còn trang trí giúp xe hơi Ford Ranger 2019 của bạn đẹp và hầm hố hơn.

Đèn led phá sương mù ô tô: Bán đèn led bar phá sương chất và hài hòa lượng cho ô tô, xe bán tải tại Sài Gòn

Thứ tự để lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018 sau khi bạn đã chọn được kiểu ưng ý là:

– Giới thiệu sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

– Khi đã chọn xong mẫu đèn thì các bạn sẽ chọn lựa chổ phù hợp như mui xe hoặc cản trước xe.

– Kế tiếp các bạn lắp ráp cố định Đèn led phá sương mù ô tô tại nơi đã lựa chọn bằng ốc vít hay pát gắn.

– Tiếp theo gắn lắp đường điện cho đèn vào xe (cần phải có kiến thức)

– Cuối cùng test lại coi đèn lắp đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Đèn led phá sương mù ô tô: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Một trong số những shop độ xe bán tải Ford Ranger 2019 đáng tin cậy và chất lượng ở HCM. Shop của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trước vì thế các nhân viên của cty 4×4 luôn có tay nghề giỏi , lành nghề, những loại phụ kiện được bán tại Cty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán vì thế quý khách cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm mọi người vui lòng gọi liền số: O93,979 1959 để gặp chuyên gia 4×4, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cám ơn bạn đã xem!

Nguồn copy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Video liên quan về độ xe Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …