Những lưu ý khi đấu dây Led phá sương cho xe oto ở tpHCM

Các chiếc xe bán tải độ khủng lúc nào cũng phải có Led phá sương gắn trên xe. Đèn độ đã và đang trở thành một xu thế nổi bật khi độ xe bán tải, xe ô tô, nó không chỉ giúp tăng cường sáng mà còn làm cho xe oto của bạn đẹp mắt và mạnh mẽ hơn.

Một trong các nét nổi bật nhất của Led phá sương đó là có cấu trúc từ dãy bao gồm nhiều đèn led nên khá ít hao điện nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng soi sáng đến vài trăm thước. Thêm nữa đèn có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ đồng hồ. Cùng với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn chịu được những điều kiện mưa, gió thất thường.

Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe hơi với Led phá sương ngầu và nổi bật

Mẫu Led phá sương thường được lắp ở trên mui xe, một số kiểu đèn độ khác thì được gắn lắp ở phần cản xe. Để lắp ráp Led phá sương cho xe oto thật chất bạn cần làm lần lượt các công đoạn sau: trước tiên là lựa chọn nơi đấu, kế tiếp là lắp cố định Led phá sương bằng ốc tại vị trí đã chọn. Kế tiếp thì chúng tôi bắt đầu đấu đường điện cho đèn. Sau khi đấu đường điện xong các bạn thử lại đèn xem có hợp ý chưa. Để thuận tiện quý khách nên lái xe tới cty của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn chất hơn.

Led phá sương: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và mạnh mẽ hơn khi gắn Led phá sương

Cơ sở của chúng tôi chuyên gắn Led phá sương cho xe bán tải, xe ô tô tại TpHCM. Shop chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi. Và công đoạn ráp Led phá sương sẽ được triển khai trong xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, thêm nữa còn thuận tiện hơn trong việc tháo lắp. Cửa hàng 4×4 còn có khá nhiều các sản phẩm phụ kiện độ cho xe bán tải. Thêm nữa những sản phẩm của công ty chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ chính vì vậy bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Để biết giá chuẩn của Led phá sương và một số dịch vụ khác của 4×4 các bạn nhấc máy lên liên hệ ngay hot line: O939-79 1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Led phá sương

Video ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …