Những thông tin khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi công dụng vượt trội trong sử dụng, bạn không còn phải lo lắng khi đóng cửa quá mạnh dễ gây xe bị móp méo hoặc chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Một số nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của các quý ông chắc chắn bảo vệ cho người và xế hộp,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động làm cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho bản thân và người nhà đối với các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm tình trạng kẹt tay vào.

Rất ít phụ kiện kèm theo cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu thêm giản đơn, và nhờ dựa theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe và không khiến cho xế giảm đi tính thẩm mỹ.

Chính sự mượt mà khi dùng với âm sắc không lớn, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn bài viết ở đây: độ cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …