Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong – thực phẩm “vàng” cho người bị suy nhược cơ thể

Từ xưa đông trùng hạ thảo vẫn luôn được sử dụng rất nhiều trong y học bởi các công dụng tuyệt vời mà nó mang lại và khi loại dược thảo này được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được khá nhiều khách hàng chào đón. Đã có rất nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ có mặt trong thị trường Việt Nam, từ thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nội địa cho đến nhãn hiệu có nguồn gốc ngoại nhập. Và trong số các thương hiệu có nguồn gốc từ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Deadong là một trong số những thương hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều người tiêu dùng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho người đang cần bồi bổ sức khỏe

Đôi điều về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần kể trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Ích lợi của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: đông trùng hạ thảo dạng nước daedong

Check Also

Hạ Áp Khang – sản phẩm tuyệt vời cho đối tượng cần hỗ trợ kiểm soát bệnh cao huyết áp

Bệnh huyết áp thường không hề có biểu hiện bệnh rõ ràng thế nên bản …