Phải gắn Led bar 6D projector có cường độ sáng như thế nào cho xe oto, xe pick up là tốt nhất?

Trong những loại đèn độ thì Led bar 6D projector vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào những đặc điểm vượt trội của nó như: chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết, không thấm nước, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao (lên tới 50.000 tiếng đồng hồ), ít tỏa nhiệt, soi xa vài trăm mét, độ sáng cao,…

Để có một chiếc xe oto, xe pick up độ ngầu bạn cần phải chọn lựa và kết hợp các mẫu đèn độ hình vuông, tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hài hòa. Không chỉ dùng để trang trí những loại Led bar 6D projector này còn có chức năng soi gần, soi xa, cho tia sáng xanh, cho tia sáng gom, cho ánh sáng trắng, cho tia sáng vàng, cho ánh sáng tỏa,… tùy vào công dụng bạn muốn dùng.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương lắp đẹp và hài hòa cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở TP.HCM

Các kiểu xe ô tô, xe pick-up khi bắt Led bar 6D projector tại công ty 4×4 đều phải tiến hành các bước dưới đây: Lựa chọn mẫu Led bar 6D projector thích hợp, tiếp theo lựa điểm ráp trên xe, tiếp đến nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định Led bar 6D projector ở nơi bạn chọn, sau đó là đấu các đường điện của Led bar 6D projector và xe ô tô, xe địa hình, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và hài hòa hơn rất nhiều

Những lý do khách hàng nên độ xe ô tô, xe địa hình ở cơ sở của chúng tôi:

– Với những chỉ tiêu chịu trách nhiệm và bảo hành những món hàng khi bán và ưu đãi tận tâm cty của chúng tôi luôn được mọi người yêu thích độ Led bar 6D projector cho ”xế yêu” của mình.

– Sự hiểu biết nhiều trong độ Led bar 6D projector của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp mọi người tin tưởng hơn vào chất lượng khi tháo ráp Led bar 6D projector.

– Phong phú mẫu mã với đủ các kiểu dáng giúp quý khách chọn được những món phụ kiện thích hợp với xe mình.

– Đội ngũ chuyên gia cơ sở 4×4 chúng tôi rất nhiệt tình và hiểu rõ chi tiết về những món đồ chơi độ cũng như về mọi dòng xe.

Xin cám ơn các bạn đã theo dõi! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết Led bar 6D projector lắp xe ô tô, xe pick up qua số ĐT: 09 3979.1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Lấy từ: Led bar 6D projector

Đoạn Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …