Tại sao nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Để tránh các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của các quý ông chắc chắn bảo vệ cả cho các bác và xe của mình,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Nếu khi bình thường mọi người phải sử dụng một lực đẩy lớn nhằm đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng quá sức nhưng mà đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là ưu điểm tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho cá nhân và người nhà trong một số sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm tình trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động có phần không bị rườm rà hơn hết là sự thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi trang bị cửa hít tự động và còn không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp chiếc Raptor Raptor thêm thanh lịch, giúp đóng mở được an toàn mà không có tiếng động lớn.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức lắp đặt sau đó các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …