Thay cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt ở xưởng độ 4×4

Đối với xe bán tải Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho người sử dụng không những tạo ra tiếng ồn khi thao tác mà còn tạo ra rủi ro khi xế yêu bị móp méo do tạo ra lực va chạm quá mức.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Đang là món đồ chơi đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng thuận tiện cho mọi người.

Nếu khi bình thường mọi người phải dùng tới một lực đóng mạnh dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng lực mạnh tay thì đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là điểm đặc biệt thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ đặc biệt là phần lớn người già và trẻ nhỏ khi có thể định vị vật chướng và hoàn toàn tự động dừng.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có khả năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi hơn hết là sự tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Với phong thái nhờ vào tính năng mà tạo nên nét hầm hố và nam tính thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng động lớn, giảm tối đa được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn bài viết: lắp cửa hít xe bán tải Raptor giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …