Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một công cụ thiết yếu. Do vậy, chuyên hàng phụ kiện xe 4×4 xin được ra mắt cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Ranger Raptor. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét cho dòng phụ kiện thú vị ngay sau đây.


 

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Ranger Raptor được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Bạn không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của bạn? Bạn càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tối ưu dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Nhờ vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc dạng độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến hàng hóa  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm hư hao công sức cũng như thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Ranger Raptor hoàn toàn có thể được điều đó.

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt lock cốp điện đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các bác bớt lo lắng hơn do để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Ranger Raptor của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua Youtube.

Người mua sẽ được vi vu đi dã ngoại không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng hơn vậy đem đến sắc thái cứng cáp, quyền lực hơn nhiều là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Mong rằng các bác có được cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng sau 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …