Tư vấn khi độ cách âm chống ồn cho xe Ranger Raptor

Nguyên nhân nên sử dụng cách âm chống ồn?

Một số nguyên do gây nên tiếng ồn cho xe Ranger Raptor của các bác có thể kể đến: do tiếng ồn từ động cơ của xe, kết quả từ phía bên ngoài địa hình không tốt hay vấn đề ở xe cộ mắc võng,.. do vậy gâytác động lớn đến vấn đề chạy xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn chính là biện pháp ưu việt dành cho bạn.

Thêm nữa là phải chọn đúng vật liệu cách âm tương tự cho từng dòng xe và thứ tạp âm mà bạn muốn chống: âm thanh từ khung gầm, phụ kiện máy,….

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn

  • Làm tiêu hao tạp âm bên ngoài.
  • Hỗ trợ cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi phát ra hay là do động cơ của xế tác động tới.
  • Khu vực bên trong được yên ắng hơn giúp năng lượng dần trở nên tươi tắn hơn
  • Nhờ đó, không còn chán nản, kém tập trung khi lái xe.

Vài nét về cách dán cách âm chống ồn được dán vào xe tại gara 4×4

Công đoạn dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo gỡ và vệ sinh từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cánh cửa và sàn xe; lắp đặt lại các thiết bị như ban đầu. Dán cách âm chống ồn thường được làm hai lớp có tác dụng trong việc chống rung từ bên ngoài, còn lại là phần ngừa việc vọng âm thanh cho xe.

Thực sự thì có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Người dùng không nhất thiết phải bận tâm về tình trạng mất độ dính sau khi dùng một thời gian do tính chất khép kín và tay nghề của bộ phận kỹ thuật tại 4×4 chắc chắn người dùng sẽ vô tư hơn trong vấn đề này, ngoài ra với tính năng vượt trội như không có mùi khó ngửi và không sử dụng các yếu tố gây nguy hại mà các bạn có thể dùng trong mọi môi trường hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các lợi íchcho người dùng.

Dán cách âm cho dòng Ranger Raptor ở gara nào là tốt

Trong vài xu hướng chọn địa chỉ lắp ráp cách âm chuyên nghiệp có thể nói tới cửa hàng 4×4,4×4 chuyên phân phối trang thiết bị xe Ranger Raptor chất lượng, với kinh nghiệm về chuyên môn, nhóm kỹ thuật cao cam kết cung cấp các món đồ chơi với chi phí hợp túi và thiết kế gầm rú.

Nguồn: cách âm 3m xe Ranger Raptor

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn cho Ranger Raptor, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Garage 4×4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ranger Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …