Ưu điểm của Đèn led bar sương mù và những nhược điểm của nó khi đấu cho xe Ford Ranger 2019 2018

Trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão,… thì Đèn led bar sương mù vẫn sử dụng tốt dựa vào chuỗi đèn led có các thiết kế đặc biệt. Đèn led bar sương mù sử dụng rất ít nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cực tốt và có khả năng soi xa hàng trăm m. Không chỉ vậy, Đèn led bar sương mù còn có tuổi thọ cực cao lên đến 50.000h và sinh nhiệt ít.

Đèn led bar sương mù gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 hiện đang được bày bán rất nhiều tại Sài Gòn với rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và phong cách mà bạn lựa đèn cho ánh sáng gom, đèn có hình dạng dài, ngắn, cong, đèn có tia sáng trắng, đèn có ánh sáng tỏa, đèn có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng,…

Đèn led bar sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe 4 bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Đèn led bar sương mù cũng rất dễ lắp với hai quy trình chính là gắn cố định bằng ốc vít và nối điện, đèn có khá nhiều pát lắp nên lắp ráp được rất nhiều chỗ khác nhau, như ở cản trước xe hoặc mui xe, sau khi đấu xong chúng ta sẽ thực hiện test lại lần nữa để kiểm tra. Để được thuận lợi hơn thì bạn hãy đến cty của chúng tôi, chúng tôi sẽ gắn lắp Đèn led bar sương mù thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho xe của bạn.

Đèn led bar sương mù: kiểu đèn độ nên gắn cho xe ô tô xe bán tải tại TP.Hồ Chí Minh

Công ty 4×4 là shop độ đèn uy tín được nhiều người chọn lựa tại tpHCM. Tại những nguyên do dưới đây: Shop chúng tôi sở hữu các người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu trang bị hiện đại; với rất nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019; nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về độ xe với khách hàng; không chỉ vậy Đèn led bar sương mù của công ty chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi! Để được tư vấn rõ hơn về Đèn led bar sương mù mọi người vui lòng liên hệ Zalo 09 3979,1959 để gặp chuyên gia tại 4×4, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn phim về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …