Vì sao nên lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor?

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ dùng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác không còn phải hồi hộp khi đóng cửa quá tay làm cho trầy xước xe hay là không biết cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của các quý ông bảo đảm an toàn cả cho các bác và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do công năng đóng cửa mềm, tự động hít và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ đặc biệt là đối với người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể xác định vật cản và hoàn toàn tự động dừng.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ có chung với cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn càng được tối giản, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đến các thành phần khác của xe và như vậy không khiến cho xe bán tải mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho dòng bán tải thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không cần mất đi quá nhiều công sức xử lý sau đó các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn : cửa hít xe Raptor Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói …