Xe ô tô, xe off-road độ ngầu với Đèn led bar 6D tại TpHCM

Một số loại đèn có cầu tạo khá phức tạp, những loại khác thì tương đối đơn giản. Đèn led bar 6D bao gồm rất nhiều đèn led gắn cùng nhau tạo một cường độ sáng thích hợp với khoảng cách có thể soi gần hay xa đến vài trăm mét và khá ít hao nhiên liệu. Không giống với những kiểu đèn chiếu sáng thông thường Đèn led bar 6D có thể dùng tới 50.000 tiếng và bền dưới tất cả điều kiện thời tiết.

Hình dạng của các loại đèn bắt xe ô tô, xe bán tải thì rất nhiều: có đèn thẳng, có đèn vuông, có đèn tròn, có đèn cong, có đèn dài, có đèn ngắn,… Mỗi kiểu thì lại có một công năng khác nhau: có đèn cho ánh sáng hội, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, có đèn soi xa, có đèn ánh sáng tỏa, có đèn chiếu gần, đèn thì cho tia sáng trắng,… Tùy vào sở thích và nhu cầu để bạn chọn cho bạn mẫu đèn phù hợp nhất.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương đẹp và đẹp

Đèn led bar 6D là loại thường được bắt ở trên mui xe hơi, xe off-road, một số kiểu đèn độ khác thì được lắp ráp tại phần cản xe. Để ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up thực hài hòa bạn cần thực hiện tuần tự những công đoạn sau: đầu tiên là chọn điểm đấu, tiếp đến nữa là lắp cố định Đèn led bar 6D bằng ốc vít tại chỗ mong muốn. Kế tiếp thì chúng tôi bắt đầu nối đường điện cho Đèn led bar 6D. Khi nối dây điện xong các bạn thử lại đèn xem có đúng ý hay chưa. Tốt hơn hết các bạn nên đi xe của mình tới cửa hàng của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn hài hòa hơn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Cơ sở chúng tôi chuyên gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình tại HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có những máy móc hiện đại tân tiến. Cửa hàng chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các sản phẩm lắp cho xe oto, xe pick-up. Không chỉ thế các mẫu đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ do vậy khách hàng có thể an tâm về sản phẩm của cơ sở 4×4.

Nếu bạn lấy món đèn này thì hãy liên hệ liền số 09.39-79-19 59 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Giá đèn led bar 6D

Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải:

Check Also

Xe ô tô độ đẹp với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe bán tải thì có cực kì …